BẢO HÀNH LG

Một dịch vụ chất lượng bao giờ cũng đi kèm với các chính sách bảo hành cho khách hàng. Hiểu được điều đó trung tâm sửa chữa, bảo hành điện máy Thiên Hòa giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ bảo hành của dòng sản phẩm LG

Các sản phẩm LG được bảo hành độc quyền tại trung tâm

– Bảo hành Tivi LG

– Bảo hành Máy Giặt LG

– Bảo hành Tủ Lạnh LG

– Bảo hành Máy Lạnh LG

– Bảo hành Lò Vi Sóng LG

Tại sao các sản phẩm nên được bảo hành đúng thời hạn

Theo thời gian các sản phẩm máy móc cần được thay thế hoặc sửa chữa để có thể hoạt động đúng công suất, đúng với hiệu năng của nó. Và một phần chúng ta cần phải đảm bảo được tuổi thọ của chúng luôn là tốt nhất, sản phẩm càng tốt thì hiệu quả của chúng càng cao do vậy mỗi gia đình cần phải bảo hành các sản phẩm điện máy, điện lạnh đúng thời hạn cho phép.

Vì là một máy móc chắc hẳn các đồ gia dụng sẽ có những nguy hiểm đến độ an toàn của con người cho nên chúng tôi khuyên các bạn rằng nếu gặp phải các vấn đề không biết giải quyết thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số (028) 6273 8323 để chúng tôi kịp thời hỗ trợ

Quy trình lam việc chuyên nghiệp

– Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu của khách hàng

– Làm việc trực tiếp tại nhà trong thời gian sớm nhất

– Kiểm tra và tư vấn cho khách hàng các vấn đề đang mắc phải

– Tiến hành khắc phục các vấn đề cho khách hàng

– Bàn giao và thu tiền tại nhà

Một vài lưu ý: Nếu cần thay thế linh kiện chúng tôi để đề xuất cho khách hàng được nắm. Linh kiện được thay thế được chúng tôi nhập hàng chính hãng và có nguồn gốc.

Hãy một lần sử dụng dịch vụ bảo hành điện máy điện lạnh của chúng tôi để có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong công việc và các chính sách hỗ trợ của chúng tôi là tốt đến đâu.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA
HOTLINE: (028) 6273 8323
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!