BẢO HÀNH GENERAL

Khi gặp các vấn đề về hư hỏng điện máy, điện lạnh hãy nhớ đến chúng tôi Trung tâm điện máy Thiên Hòa luôn sẵn sàng hỗ trợ các quý khách hàng trên khắp địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh phục vụ khách hàng với các nguyên tắc Nhanh chóng – Giá rẻ – Tận tâm. Bảo hành các dòng sản phẩm chính hãng General.

Các dòng sản phẩm chính hãng bảo hành độc quyền

– Bảo hành Tivi General

– Bảo hành Máy Giặt General

– Bảo hành Tủ Lạnh General

– Bảo hành Máy Lạnh General

– Bảo hành Lò Vi Sóng General

Điều gì làm cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo hành General

Như đã nói ở trên chúng tôi làm việc vì khách hàng, luôn phục vụ khách hết mình dùng các kinh nghiệm của mình có được để áp dụng vào trong công việc, luôn đảm bảo an toàn trong sinh hoạt của khách hàng. Mang đến một tinh thần làm việc năng nổ, nhiệt tình, hỗ trợ bất kì các câu hỏi mà khách hàng thắc mắc.

Dịch vụ bảo hành tại trung tâm được chúng tôi bảo hành lên đến 12 tháng và cam kết các linh kiện mà chúng tôi thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng.

Có thể chính vì những điều như thế đã khiến cho dịch vụ bảo hành sản phẩm điện máy, điện lạnh General của Trung tâm bảo hành điện máy Thiên Hòa được nhiều người dân tin cậy

Nếu quý khách hàng đang cần một dịch vụ bảo hành điện máy, điện lạnh tại nhà hãy liên lạc với đường dây nóng của chúng tôi qua số (028) 6273 8323. Các nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA
HOTLINE: (028) 6273 8323
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!